Với sứ mệnh mang hương vị Nhật lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là thương hiệu gia vị được làm nên từ những thành phần thơm ngon, xuất xứ Nhật Bản.

Baker

Follow Us:
Đặt hàng và giao tận nơi 0931.858.944
Title Image

Chính sách mua hàng & giao hàng

Home   Chính sách mua hàng & giao hàng
Chính sách mua hàng

Khách hàng có thể đặt hàng qua các kênh sau:

👉 Ghé thăm Dashi Lab đặt hàng tại: https://dashilabvn.com/

👉 Mua hàng trên trang Shopee của Dashi Lab tại: https://shopee.vn/dashilab 

👉 Mua hàng trên trang Lazada của Dashi Lab tại: https://bit.ly/3bc2BSX  

👉Hoặc gọi hotline 0931 858 944 (Zalo) để được Dashi Lab tư vấn bạn nha!

#dashilab #nước_dùng_nhật_bản  #nấu_món_nhật_tại_nhà_siêu_dễ

Chính sách giao hàng
  • Giao hàng từ 1-3 ngày: Địa điểm nhận hàng ở tất cả các Quận nội thành TP.HCM (Trừ các Huyện ngoại thành Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh).
  • Giao hàng từ 3-5 ngày: Địa điểm nhận hàng ngoài khu vực TP.HCM

Trong một số trường hợp khách quan Dashi Lab có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng từ đơn vị giao hàng đối tác của Dashi Lab.

Các điều kiện khác:

  1. Dashi Lab không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.
  2. Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
  3. Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt,… Dashi Lab không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không giao hàng tận nơi như đã thỏa thuận với khách hàng.
  4. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng, không áp dụng đổi trả hàng hóa cho sản phẩm giao đúng theo đơn đặt hàng.