Với sứ mệnh mang hương vị Nhật lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là thương hiệu gia vị được làm nên từ những thành phần thơm ngon, xuất xứ Nhật Bản.

Baker

Follow Us:
Đặt hàng và giao tận nơi 0931.858.944
Title Image

Nước sốt chấm, ướp Hàn Quốc

Bạn đang muốn nấu món Hàn Quốc tại gia và muốn tìm nước sốt ngon? Tham khảo ngay các sản phẩm nước sốt chấm, ướp Hàn Quốc độc đáo, thơm ngon từ Dashi Lab!

Không chỉ chuyên phát triển sản phẩm gia vị Nhật Bản, Dashi Lab còn có kinh nghiệm sản xuất sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc cho thị trường xuất khẩu, và nước sốt chấm ướp cho chuỗi nhà hàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Dựa trên thế mạnh đó, Dashi Lab tự tin cho ra mắt các dòng sản phẩm nước sốt Hàn Quốc với công thức độc đáo siêu ngon, ăn là mê ngay!

Hiện tại, Dashi Lab sắp ra mắt chuỗi sản phẩm nước sốt gà rán Hàn Quốc với công thức sẽ khiến bất kỳ ai mê mẩn! Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước sốt để ăn cùng món gà rán giòn tan, thì đừng quên thử ngay dòng sản phẩm này bạn nhé. Dự kiến ra mắt vào quý II/2021, cùng đón chờ siêu phẩm nước sốt này với Dashi Lab nha! 🌟🌟

Ngoài ra, Dashi Lab sẽ tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm nước sốt Hàn Quốc khác để phục vụ cho fan cứng của ẩm thực xứ sở kim chi đó. Nấu món Hàn, không quên Dashi Lab!

Dashi Lab cảm ơn bạn đã luôn yêu thương!

Home   Nước sốt chấm, ướp Hàn Quốc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.