Với sứ mệnh mang hương vị Nhật lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là thương hiệu gia vị được làm nên từ những thành phần thơm ngon, xuất xứ Nhật Bản.

Baker

Follow Us:
Lot C2-3, D2 Road, Tan Phu Trung Industrial Park, Tan Phu Trung Ward, Cu Chi District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hotline: (+84) 283-7965758
Title Image

Về chúng tôi

Thương hiệu Dashi Lab

Đối tác đắc lực của các nhà hàng hương vị Nhật Bản đích thực

Dashi Lab là nền tảng của ẩm thực Nhật và cũng là thành phần quan trọng nhất. Dashi của Dashi Lab được chế biến bằng cách chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như: cá ngừ khô, tảo bẹ khô, nấm đông cô. Những thành phần này có chứa nhiều axit amin và các nucleotide, đây cũng chính là những thành phần chính tạo ra vị “umami”.

Vị umami tạo ra sự phong phú và chiều sâu cho hương vị bằng cách kết hợp với các vị cơ bản khác như ngọt, chua, mặn, đắng. Truyền thống người Nhật thường sử dụng cá khô (Cá ngừ, cá mòi), rong biển, rau củ (tảo bẹ, nấm đông cô), và thỉnh thoảng có cả thịt gà để làm nên nước dùng gọi là “Dashi”.

Đề cao & gìn giữ tinh hoa của hương vị truyền thống bản xứ.

Sản phẩm của Dashi Lab được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình, công nghệ, và chất lượng Nhật bản, cùng với phương châm đề cao và gìn giữ tinh hoa của hương vị truyền thống bản xứ.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang hương vị Nhật lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phầm sao cho phù hợp với người tiêu dùng Việt cũng như vẫn giữ được vị thơm ngon như tại Nhật Bản.