Với sứ mệnh mang hương vị Nhật lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là thương hiệu gia vị được làm nên từ những thành phần thơm ngon, xuất xứ Nhật Bản.

Baker

Follow Us:
Đặt hàng và giao tận nơi 0931.858.944
Title Image

Về chúng tôi

Thương hiệu Dashi Lab
Home   Về chúng tôi

Tự hào tạo ra dòng sản phẩm với hương vị Nhật Bản đích thực

Về Dashi Lab

Dashi Lab tự hào là công ty tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm gia vị, nước dùng, nước sốt Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm của Dashi Lab được tạo ra bởi đội ngũ R&D bao gồm chuyên gia người Nhật, cùng việc kiểm soát khắt khe chất lượng sản phẩm trong khâu sản xuất. Dashi Lab tự tin mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm gia vị Nhật Bản chất lượng cao, đề cao hương vị nguyên bản theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Dashi Lab còn nhận được sự yêu thích và tin dùng từ các đối tác khách hàng B2B như nhà máy thực phẩm, nhà hàng, thị trường nước ngoài, v.v cho các sản phẩm của mình.

Dashi Lab vẫn đang liên tục phát triển đa dạng các sản phẩm mới với chất lượng cao cấp và hương vị thơm ngon để phục vụ cho khách hàng yêu thích ẩm thực Nhật Bản.

Điều khiến sản phẩm Dashi Lab đặc biệt

Dashi là nền tảng của ẩm thực Nhật và cũng là thành phần quan trọng nhất. Nước dùng Dashi của Dashi Lab được chế biến bằng cách sử dụng các nguyên liệu giàu axit amin và nucleotide như nước tương lên men tự nhiên Nhật Bản, chiết xuất tảo bẹ khô, chiết xuất cá ngừ, chiết xuất cá mòi. Những thành phần này góp phần lớn trong việc tạo ra vị “Umami”, cũng chính là vị tạo ra chiều sâu và sự phong phú trong hương vị của thực phẩm khi kết hợp cùng các vị cơ bản ngọt, chua, mặn, đắng. 

Đề cao & gìn giữ tinh hoa của hương vị truyền thống bản xứ.

Sản phẩm của Dashi Lab được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình, công nghệ, và chất lượng Nhật bản, cùng với phương châm đề cao và gìn giữ tinh hoa của hương vị truyền thống bản xứ.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với sứ mệnh mang hương vị Nhật lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phầm sao cho phù hợp với người tiêu dùng Việt cũng như vẫn giữ được vị thơm ngon như tại Nhật Bản.